Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/ndthtvn/domains/namdongtrunghathao.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).
Cách sử dụng Tỏi Đen, hướng dẫn cách dùng Tỏi Đen

1. Cách sử dụng Tỏi Đen hiệu quả:

Sử dụng tỏi đen nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với 1 số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng kỳ diệu của nó.

cách chế biến tỏi đen

– Ngoài ra theo các chuyên gia của Tỏi đen chính hãng thì ta còn có thẻ dùng 1 số cách khác cũng giúp phát huy được hiệu quả của nó mà lại khiến chúng ta bớt chán khi cứ phải ăn hàng ngày và cũng là để giảm bớt mùi tỏi mỗi khi ăn. Đó là chúng ta có thể chế biến tỏi đen bằng cách say sinh tố hoặc ngâm rượu uống.

Chế biến tỏi đen bằng cách say sinh tố: Cũng vẫn liều lượng như theo khuyến cáo ( 1 ngày chỉ cần 3-5g) Các bạn có thể dùng nhiều hơn nhưng điều này sẽ gây lãng phí vì cơ thể chúng ta không hấp thu hết được các chất trong tỏi đen. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước ấm để say cùng. Như tại Nhật Bản và Hàn Quốc người ta chế biến tỏi đen sẵn thành các loại nước ép tỏi đen để sử dụng hàng ngày. Nếu muốn không mất thời gian say hàng ngày  các bạn có thể say cả cân tỏi đen cùng 1 lúc nhưng nhớ là phải  tiệt trùng thiết bị say trước khi say. sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Chế biến tỏi đen bằng cách ngâm rượu: Những người hay uống rượu cũng có thể dùng tỏi đen để ngâm rượu uống.Với cách này tỏi đen cũng đc phát huy tới 90% tác dụng của nó. Tùy lượng rượu và tỏi ta ngâm  thế nào mà dùng mỗi ngày cho phù hợp. Tránh dùng rượu tỏi đen uống quá chén. Điều này rất lãng phí mà lại khiến cơ thể không hấp thu được các chất.

Do sản phẩm này có tác dụng đặc biệt. Không phải dùng 1 lúc nhiều là có tac dụng tốt mà nên dùng đúng liệu lượng và đều đặng hàng tháng và hàng năm sẽ giúp bảo vệ cơ sức khỏe gia đình bạn rất tốt. Đấy cũng là lý do tại sao người Nhật họ sử dụng tỏi đen như là 1 thần dược giúp bảo vệ sức khỏe trước những phóng xạ, những dư âm từ vụ đánh bom hạt nhân nhiều năm về trước.

2. Địa chỉ mua tỏi đen Việt Nhật uy tín: 

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua từ 1kg trở lên, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!