Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/ndthtvn/domains/namdongtrunghathao.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).
Nữ tỷ phú chinh phục Đông trùng hạ thảo với thu nhập 12 tỷ/năm
V6 – Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu vô cùng quý hiếm đã mang lại thu nhập gần 12 tỷ/năm cho cô gái Nguyễn Thị Hồng sau 3 năm dày công nghiên cứu.

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Tên gọi 'đông trùng hạ thảo' xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa đông thì nhìn loại nấm này này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Hiện nay, do sự săn lùng và hoạt động khai thác quá mức “đông trùng hạ thảo” tại Nepal, loại nấm này đang có nguy cơ tuyệt diệt. Và cũng chính bởi nguồn cung cấp “đông trùng hạ thảo“ không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vậy nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại “đông trùng hạ thảo” giả.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý với mức giá có khi lên tới 1,8 tỷ/kg
 'Đông trùng hạ thảo' là một loại dược liệu quý với mức giá có khi lên tới 1,8 tỷ/kg

Xuất phát từ niềm say mê nuôi trồng các loại nấm dược liệu, cùng mong muốn cung cấp “đông trùng hạ thảo” có chất lượng thực sự tới mọi người, chị Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1980) đã dành hơn 3 năm để tự mày mò nghiên cứu, tạo ra hợp chất có cấu tạo giống hệt loài nhộng tằm mà “đông trùng hạ thảo” thường kí sinh ngoài tự nhiên. Sau những thất bại ban đầu, giờ đây, chị Hồng đã có thể chinh phục được loại thảo dược “khó tính” này và thu về 12 tỷ/năm với 2 cơ sở nuôi trồng “đông trùng hạ thảo” tại Thanh Oai, Hà Nội & TP.Đà Lạt, Lâm Đồng.

Chị Nguyễn Thị Hồng - người đã chinh phục thành công 'Đông trùng hạ thảo'
 Chị Nguyễn Thị Hồng - người đã chinh phục thành công 'Đông trùng hạ thảo'

Chị Hồng giới thiệu về mô hình nuôi trồng 'Đông trùng hạ thảo' của mình
Chị Hồng giới thiệu về mô hình nuôi trồng 'Đông trùng hạ thảo' của mình

Quy trình nhân giống và nuôi trồng “đông trùng hạ thảo” được chị Hồng tuân thủ quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Sau khi thu hoạch, sản phẩm “đông trùng hạ thảo” được mang đến Viện Thực phẩm chức năng hoặc Viện Khoa học Việt Nam để phân tích chất lượng, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Các bước trong quy trình nuôi trồng được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt
Các bước trong quy trình nuôi trồng được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt

Có lẽ, những thành công hiện tại mà chị Hồng đạt được khiến cho không ít người phải trầm trồ. Vậy nhưng nếu biết được rằng, để đạt được thành công đó, chị Hồng đã phải đánh cược cả cuộc đời của mình, có lẽ chúng ta càng cảm phục hơn trước những cố gắng của cô gái này.

- Địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo uy tín trong cả nước:
 

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!
 

- Videos giới thiệu đông trùng hạ thảo của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam

Link xem toàn màn hình >>