Điều trị viêm phế quản bằng đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà nó còn rất nhiều tác dụng trong việc điều trị một số bệnh, đặc biệt là bệnh viêm phế quản

Viêm phế quản là gì ?

Viêm phế quản là một bệnh lý của đường hô hấp trong đó niêm mạc của các phế quản trong phổi bị viêm. Niêm mạc phế quản bị kích thích sẽ phồng và dầy lên và làm hẹp hoặc tắc nghẽn các tiểu phế quản, sẽ gây ra ho và có thể kèm theo đờm (đàm) đặc.

 Triệu chứng bệnh viêm phế quản :

 - Ho khạc đờm màu vàng hoặc màu xanh

- Đau và cảm giác co thắt hoặc rát trong ngực

- Đau họngĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

- Tức ngực

- Cảm giác đầy nặng ở các xoang

- Khó thở

- Thở khò khè

- Sốt rét và ớn lạnh

- Cảm giác khó chịu.

 Đông trùng hạ thảo tốt cho người bị viêm phế quản:

 

- Theo đông y, Đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ôn, vào hai kinh phế và thận. Nó có tác dụng ích phế thận, cầm máu, hoá đờm, dùng điều trị hư lao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng gối mỏi đau, di tinh, mộng tinh. ĐTHT có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Đông trùng hạ thảo có khả năng "bảo phế, ích thận" và "dĩ lao khái".

- Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tích cực trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đuờng hô hấpnhư bệnh ho, hen, viêm phế quản, lao phổi, giúp bạn lưu thông khí huyết, bồi bổ phủ tạng, tăng cuờng sức khỏe để trị bệnh.

 

Món ăn giúp điều trị bệnh: Đông trùng hạ thảo tần với vịt 

ĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 

- Nguyên liệu: Một con vịt mái, 3-5 gr Đông trùng hạ thảo, vài lát gừng tươi, gốc hành, cùng các gia vị.

 

- Cách làm: Vịt mổ bỏ nội tạng, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi, vớt ra. Dùng nước ấm rửa sạch Đông trùng hạ thảo, rồi nhồi vào bên trong vịt, khâu lại, cho vào thố cùng các gia vị, tiêu. Đem thố chưng đến khi vịt chín.

 

- Công dụng: giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lựcchống lão hóa bổ phế thận, trị ho suyễnhỗ trợ điều trị ung thư, suy nhược sau bệnh.

 

- Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín trong cả nước:

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!
Hỗ trợ trực tuyến