Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/ndthtvn/domains/namdongtrunghathao.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).
Nấm linh chi nâng cao sức đề kháng phòng trừ bệnh tật

Thói quen ăn uống của con người ngày nay, thường thiên về thịt mỡ, cộng thêm sự tràn ngập của những loại thức ăn nhanh, thực phâm chế biến, đông lạnh, sự lạm dụng hóa chất phụ gia như: lipid peroxid, mataprotein, endotoxin… Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến đa số người lâm vào trạng thái “nửa bệnh”, một khi mắc phải các bệnh mãn tính muốn phục hồi sức khỏe thật không dễ dàng. Vì vậy muốn có môi trường sống lành mạnh, điều cần thiết trước tiên là ngăn ngừa điều trị ban đầu ngay còn gọi là giai đoạn “vị bệnh” (tức là chưa có bệnh.

nam linh chi nang cao suc de khang phong ngua benh tat

nam linh chi nang cao suc de khang phong ngua benh tat

Nấm Linh chi và Nhân sâm xưa nay đều được con người đánh giá là cây thuốc thượng hạng, do đó khai thác tìm kiếm, nên thuộc loại thảo dược quí. Nhưng từ khi được nuôi trồng nhân tạo, dùng nhiều trong khâu nghiên cứu và điều trị đã đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người.

Y học Phương Đông vẫn xem nấm Linh chi là loại thuốc “dùng lâu dài có thể giúp cơ thể linh hoạt, nhanh nhạy, trẻ mãi, sống lâu, thành tiên” tan máu tụ, tăng tuần hoàn máu, kéo dài tuổi thọ, giúp đầu óc tỉnh táo, sức lực dồi dào, là cây thuốc thượng hạng nhiều công dụng.

Nấm linh chi được đánh giá là cây thuốc thượng hạng

Những năm gần đây, người đời luôn cố gắng thử nghiệm hiệu quả nấm Linh chi trị bệnh được nêu trong “Bản Thảo Cương Mục” bằng phương pháp khoa học phân tích nghiên cứu lâm sàng về thành phần hóa học và tác dụng dược lý. Tuy đã công bố nhiều kết quả, song việc nghiên cứu vẫn còn tiếp diễn.

Nhiều đoàn thể cùng phối hợp nghiên cứu, đã cho thấy giá trị và hiệu quả trị liệu của Linh chi thật đáng quí, sâu rộng.

Y học phương Đông có từ “Vị Bệnh”, có nghĩa là căn bệnh tiềm ẩn chưa bộc phát. Còn câu “Thượng Công (Y) khả trị vị bệnh” có nghĩa là phát hiện có căn bệnh tiềm ẩn nhưng chưa bộc phát, nếu biết ngăn ngừa từ đầu, sẽ có tác dụng ngăn chặn được nguồn bệnh bộc phát.

Cho nên, chưa có bệnh không có nghĩa là khỏe mạnh, mà là một từ dùng để chỉ những người mang mầm bệnh trong mình nhưng chưa phát sinh. Nếu không điều trị kịp thời, sẽ có nguy cơ bộc phát từng giờ từng phút.

Trà nấm linh chi xay bột

Nấm Linh chi là loại thuốc thượng hạng, có hiệu quả hết sức đa dạng, đồng thời giúp phòng chống, khắc phục những căn bệnh mãn tính; Đặc biệt nếu được dùng trong giai đoạn “vị bệnh” hiệu quả sẽ rất lớn. Nếu như bạn cảm thấy cơ thể đang có triệu chứng mầm bệnh, hãy nhanh chóng dùng Linh chi để đề phòng ngay.

Địa chỉ uy tín mua nấm linh chi đỏ Việt Nam:
 
+ Cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam: 250 Đường Phan Bá vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 
+ Điện thoại: 09 888 24 868 - 0902 138 057 - 0916 729 486
 
 
 
 
+ Phí ship hàng tại Hà Nội 30.000 VNĐ, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng chuyển tiền qua tài khoản, sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh, ô tô hoặc máy bay cho quý khách hàng, phí chuyển hàng 50.000 VNĐ/lần. Hân Hạnh Phục Vụ!

Nguồn: Y học bốn phương