Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/ndthtvn/domains/namdongtrunghathao.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).
Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường

- Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường có hiệu quả điều trị rõ rệt

- Bệnh tiểu đường phát sinh là do tuyến tụy bị tổn thương hoặc bị viêm, hoặc do tuổi già, cơ thể suy nhược, chức năng sinh lý của tuyến tụy suy yếu, lượng isulin tiết ra giảm nên gây bệnh.Insulin có các chức năng : Thúc đẩy tiến trình oxy hóa glucose trong tế bào để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động. Kích thích tổng hợp gluco thành glycogen dự trữ trong gan. Ức chế glycogen trong gan phân giải thành gluco. Nếu insulin bị giảm, lượng đường huyết trong máu tăng và bị thải ra ngoài theo đường nước tiểu làm tiểu nhiều. Từ đó dẫn đến phải uống nhiều nước để bù vào lượng nước đã mất,nhưng vẫn không hết khát.Luôn luôn cảm thấy đói, ăn nhiều nhưng do glucose cung cấp cơ thể không giữ được, lại tiếp tục cảm thấy đói, phải ăn nhưng cơ thể thì gầy ốm vì không thể hấp thu được glucose, lượng protein và mỡ dự trữ bị huy động để tạo thành năng lượng.

tac dung cua nam lih chi voi benh tieu duong

Tac dung cua nam lih chi voi benh tieu duong

- Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường có hiệu quả trị liệu nhất định.

- Tác dụng của nấm Linh chicó khả năng làm tăng tuần hoàn máu ở tuyến tụy tăng lượng insulin tiết ra từ tụy. Vài triterpen như ganoderan A,B,C chiết xuất từ linh chi làm giảm đường huyết mạnh ( Hikino et.,1985) tác dụng phụ của những thuốc trị bệnh tiểu đường khi phối hợp với nấm Linh chi được giảm đến mức thấp nhất. Bệnh nhân tiểu đường sau khi uống Linh chi , đường niệu, đường huyết đều giảm, thể lực gia tăng rõ rệt.

- Địa chỉ mua nấm linh chi đỏ Việt Nam uy tín trong cả nước:

+ Cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam: 250 Đường Phan Bá vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 - 0902 138 057 - 0916 729 486

+ Email: duoclieuquychuabenh@gmail.com

+ Website: namlinhchido.com.vn

+ Trang Fanpage: https://www.facebook.com/namlinhchidovietnam.vn

+ Phí ship hàng tại Hà Nội 30.000 VNĐ, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng chuyển tiền qua tài khoản, sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh, ô tô hoặc máy bay cho quý khách hàng, phí chuyển hàng 50.000 VNĐ/lần. Hân Hạnh Phục Vụ!

Nguồn: Bacsigiadinh